Lắp cửa BossDoor – Trúng ngay quà to

Tri ân vàng với hàng ngàn quà tặng dành cho khách hàng khi lắp cửa cuốn BossDoor. Như một lời cảm ơn đến với Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, sử dụng các sản phẩm của Tân Trường Sơn Group.

I. Cách thức tham gia chương trình

Điều kiện tham gia Chương trình khuyến mại: Khách hàng mua sản phẩm thuộc danh mục hàng hóa khuyến mại theo quy định trong thời gian khuyễn mại sẽ được tham dự chương trình khuyến mại.

Các sản phẩm được thuộc chương trình khuyến mại bao gồm: Cửa cuốn lỗ thoáng Bossdoor CD100/CD80/hệ Nan mới 2020: 69; 58 và 52 kèm Ray 94E/KC100/RS100/RS85/76GM và Trục 114/140/168. Cửa có kích thước ≥ 7.5m2 trở lên và chiều cao ≥ 2.6m.

khuyen mai bossdoor 2020

“Lắp cửa BossDoor – Trúng ngay quà to” tham gia ngay kẻo lỡ!

II. Bốc thăm trúng thưởng

Kể từ ngày 15/10/2020 – 10/01/2021, khi Quý khách hàng lắp cửa BossDoor sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn với chương trình quay số trúng thưởng. Mỗi lần quay số đều sẽ có 2 giải nhất, 7 giải nhì và 14 giải khuyến khích.

+ 02 giải nhất: SmartTiviSamsung 4K50inch UA50NU7090

+ 07 giải nhì: Nồi cơm điện tử Toshiba 1.8LRC-18DR2PV(K)

+ 14 giải ba: Bộ ấm chén

Công ty sẽ bắt đầu quay từ giải khuyến khích đến giải nhì và cuối cùng là giải nhất.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng sẽ được nhận ngay 01 mũ bảo hiểm hoặc 01 chiếc áo mưa siêu tiện lợi khi lắp cửa cuốn BossDoor trong thời gian diễn ra chương trình.

Lưu ý: Quà tặng sẽ được áp dụng cho 2000 khách hàng đầu tiên.

2.2. Cách thức xác định trúng thưởng

Quay số ngẫu nhiên xác định trúng thưởng dùng phần mềm điện tử dựa trên toàn bộ mã số dự thưởng trong phiếu tham dự đã phát cho khách hàng tính đến thời điểm quay số và phát trực tiếp trên facebook: Cửa cuốn Bössdoor (www.facebook.com/BossDoorTechnology).

2.3. Thông báo trúng thưởng

+ Thời hạn, cách thức (trực tiếp, gửi qua bưu điện, nhắn tin…) nội dung thông báo trúng thưởng cho khách hàng: trong vòng 03 ngày kể từ lúc xác định trúng thưởng công ty sẽ gọi điện thông báo trúng thưởng và thông báo cách thức nhận thưởng trực tiếp tới khách hàng.

+ Hoặc thời hạn, cách thức nội dung tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng:

2.4. Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

+ Địa điểm trao thưởng: Tại nhà khách hàng.

+ Cách thức trao thưởng: Công ty cử đại diện mang phần cuống lưu tại công ty đến địa chỉ nhà của khách hàng để đối chiếu với phần phiếu của khách hàng đang lưu giữ. Sau khi đã đối chiếu hợp lệ thì đại diện công ty sẽ thu lại phần phiếu của khách hàng đang giữ và trao phần thưởng ngay lập tức đến tận tay cho khách hàng. Yêu cầu khách hàng khi nhận thưởng ký vào biên bản nhận thưởng.

+ Thủ tục trao thưởng: Khách hàng cung cấp bằng chứng xác định trúng thưởng phù hợp với bản lưu của công ty thì Đại diện hoặc đại diện được ủy quyền của Công ty thu lại bằng chứng xác định trúng thưởng và trao thưởng tận tay cho khách hàng, chụp ảnh và ký vào biên bản nhận thưởng.

+ Thời hạn kết thúc trao thưởng: 30/01/2021.(Sau 20 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình)

+ Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: khách hàng tự chi trả.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 083 7762 888 để được tư vấn và hỗ trợ.