Dấu hiệu nhận biết sản phẩm chính hiệu Tân Trường Sơn

Để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng thì Vinacomec (cửa cuốn Tân Trường Sơn) xin đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất để nhận biết của cuốn chính hãng Tân Trường Sơn.

Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa cuốn thay thế cho cửa sắt, cửa gỗ đã rất thịnh hành ở các thành phố, đô thị lớn bởi loại cửa này tiện lợi khi đóng mở, có tính thẩm mỹ, gọn gàng lại đảm bảo an ninh hơn so với các loại cửa khác.

Tuy nhiên giữa 1 rừng các loại cửa cuốn được quảng cáo với đủ các loại công nghệ tiên tiến, hiện đại thì lựa chọn loại cửa nào an toàn trước những biến cố mất điện, hỏa hoạn… không phải là điều dễ dàng. Đã vậy, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thị trường còn xuất hiện nhiều loại không nhãn hiệu, nguồn gốc, vật liệu, hay những đơn vị vi phạm bản quyền sở hữu trí tuệ về sáng chế, kiểu dáng, nhãn hiệu. Với mục đích làm hàng nhái, hàng giả thu lợi nhuận bất chính gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho nền kinh tế cũng như người sử dụng. Trên thực tế đã xảy ra nhiều trường hợp tai nạn thương tâm do sử dụng cửa cuốn không rõ nguồn gốc hay hàng nhái, hàng giả.

Để khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn cửa cuốn cho gia đình, chúng tôi xin cung cấp đơn vị: Công ty CP Cơ khí Xây dựng Việt Nam VINACOMEC – nhà phân phối chính thức cấp 1 của Tân Trường Sơn về mặt hàng cửa cuốn Tân Trường Sơn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm Tân Trường Sơn chính hãng với mức giá hấp dẫn nhất, chúng tôi có thể tự tin nói rằng: “giá của chúng tôi là rẻ nhất thị trường miền Bắc hiện nay”.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh giúp bạn phân biệt:

Untitled

cửa cuốn tân trường sơn

 12

Hotline: 0997.997.888/ (04) 85.89.82.48

Website: BossDoorvn.com