Công Nghệ Gốc Cửa Cuốn Tân Trường Sơn

Cửa cuốn Tân Trường Sơn – Với thường hiệu Bossdoor liên tục được cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất cho chất lượng vượt trội, giữ vững vị thế dẫn dắt về công nghệ trong ngành cửa cuốn.

  1. Quy trình Sản xuất – Lắp đặt khoa học và đồng bộ theo bộ tiêu chuẩn của hãng cho sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, ổn định từ 10 tới trên 20 năm.
  2. Khoá đa năng giúp cửa cuốn Bossdoor không thể dò mã, chống mọi cậy phá. Chức năng ngắt điện còn giúp cửa không tự động vận hành khi bị chập.
  3. Mã vòng Rolling Code được Bossdoor áp dụng từ 10 năm nay, kết hợp với Khoá đa năng giúp cửa miễn dịch hoàn toàn với mọi loại máy dò mã.
  4. Bộ chống kích giúp cửa an toàn hơn, kẻ gian sẽ phải nản lòng khi gặp cửa cuốn đã lắp bộ chống kích của Bossdoor.
  5. Thiết bị cảnh báo tự độngcủa Bossdoor liên hệ tới 8 số điện thoại của gia chủ, công an, người thân, …  khi cửa có sự cố. Nhờ vậy mọi vấn đề đều được xử lý nhanh chóng.
  6. Công nghệ BossMatic cho phép cửa tự đảo chiều khi gặp vật cản được Bossdoor ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời thiết bị còn báo động để gia chủ xử lý triệt để vấn đề cửa gặp vật cản. Không như các loại cửa khác trên thị trường chỉ đảo chiều mà không báo động.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ XÂY DỰNG VIỆT NAM

Nhà máy: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội

Điện thoại: 04.858.982.48 – Fax: 04.858.982.48

Showroom: Số 389 Nguyễn Xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Hotline: 083 7762 888

Email: bossdoor@hotmail.com * Website: bossdoorvn.com