KHÓA ĐA NĂNG BOSSDOOR AN TOÀN ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ BẠN

lixi vinacomec bossdoor

Cửa cuốn Bossdoor có thực sự an toàn với khóa đa năng chống sao chép mã?

Trong vai khách mua hàng, chúng tôi đã trực tiếp tìm hiểu và rút ra một vài nhận xét:
– Việc có thể dò và sao chép mã chỉ có ở hộp điều khiển mã gạt (công nghệ cũ) mà sản phẩm giá rẻ đang sử dụng. Các sản phẩm cửa cuốn cao cấp đã sử dụng mã vòng ROLING CODE, có tính bảo mật cao từ chục năm nay.

– Nhiều đại lý tư vấn cho khách dùng hàng giá rẻ cho dễ bán. Nếu người tiêu dùng liên hệ trực tiếp với các đơn vị uy tín sẽ được tư vấn đầy đủ và chính xác, được hưởng chế độ bảo hành tốt sau bán hàng.

– Một chức năng quan trọng của cửa là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, thế nhưng để tăng tính cạnh tranh mà sản phẩm bị cắt giảm tính an toàn để giảm giá. Cụ thể như:

+ Vẫn dùng công nghệ cũ mã gạt trong hộp điều khiển cho dù công nghệ bảo mật cao (mã vòng) đã được các hãng uy tín áp dụng từ chục năm nay.
+ Dùng thiết kế cũ nên khi hộp điều khiển điện tử bị hỏng là hỏng luôn cả điều khiển bằng tay. Thiết kế mới tối ưu hơn khi tách hai bộ điều khiển hoạt động độc lập. Nhưng việc thay đổi thiết kế kéo theo thay đổi cả công nghệ, dây chuyền sản xuất. Điều này cần một khoản chi phi khá lớn nên các hãng nhỏ không làm được.

+ Để tăng tính an toàn cho cửa cuốn, các hãng uy tín có thêm khóa cơ đa năng . Trong khi đó các sản phẩm giá rẻ vẫn dùng khóa cơ đơn giản.

+ Cửa cuốn giá rẻ, nan cửa thường dùng nhôm chất lượng thấp hoặc có thiết kế không tốt (quá dầy hoặc quá mỏng), kèm theo đó là độ an toàn cũng kém hơn, về lâu dài chi phí cao hơn.
+ Dùng sơn chất lượng thấp nên chỉ sau vài năm là cửa xuống mã.
– Tiếng ồn là một trong những điều khó chịu nhất của cửa cuốn.
Hiện thị trường chỉ có sản phẩm cửa cuốn Bossdoor có thêm zoăng cao su và phớt lông kép trên và dưới giúp giảm tuyệt đối tiếng ồn, cửa vận hành êm.
Các thông tin chúng tôi thu thập được cho thấy, cửa cuốn công nghệ cao vẫn đảm bảo tính an toàn và thuận tiện. Chính vì thế, thị trường cửa cuốn vẫn
tăng trưởng ổn định. Nếu nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn công nghệ cũ (hộp điều khiển mã gạt), vẫn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng nếu bổ sung thêm bộ khóa đa năng thông minh, có tác dụng vừa chống cạy phá, vừa chống dò mã và chuyển đổi sang hộp điều khiển mã vòng Rolling Code.
Công ty cửa cuốn Tân Trường Sơn với sáng chế với các tính năng ưu viêt:

* Chống cây phá cửa.
– Với thanh ngang 2 bên hoăc 1 bên.
* Chống dò sao chép mã và sét đánh lan truyền.
– nhờ thiết bi ngắt nguồn điên vào mô tơ và hôp điều khiển.
* Triêt tiêu hiên tương cửa tư đông vân hành lên xuống.
* Tiết kiêm điên năng tối đa.
– Nguồn điên đươc ngắt hoàn toàn khi sử dung.