PHƯƠNG PHÁP CHỌN CỬA NHÔM KÍNH

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong ngành vật liệu xây dựng, sản phẩm cửa ngày càng đa dạng với những tính năng ngày càng được cải tiến, đáp ứng được nhu cầu tiện nghi ngày càng cao của người sử dụng. Trong đó, vật liệu nhôm cao cấp với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại giúp cho bề mặt nhôm có độ bền cao, màu sắc đa dạng, thẩm mĩ, cửa nhôm kính lại càng được ưa chuộng trong lĩnh vực xây dựng.

cửa nhôm kính - vinacomec

Cửa nhôm kính – Vinacomec

Để đáp ứng nhu cầu về cửa nhôm, cửa nhôm kính cao của người tiêu dùng thì thị trường cửa nhôm lại càng đa dạng và phong phú, điều đó cũng làm cho khách hàng bối rối khi chọn 1 loại cửa phù hợp với nhu cầu của mình. Do đó Vinacomec xin được đưa ra một vài lưu ý sưu tầm và tích lũy được giúp khách hàng dễ dàng hơn trong lựa chọn cửa nhôm kính ưng ý.

  • Xuất xứ: khách hàng nên tìm hiểu rõ xuất xứ sản phẩm của mình có nguồn gốc ở đâu, vì xuất xứ của sản phẩm cũng thể hiện được chất lượng của sản phẩm đó. Ví dụ như nhôm chợ trời thì mỏng, ít các chi tiết kĩ thuật trong khi nhôm nhập khẩu hay hàng Việt Nam chất lượng cao lại dày hơn chi tiết  sắc nét, sơn tĩnh điện.
  • Zoăng (là 1 loại cao su tổng hợp giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) hàng chính hãng hoặc nhập khẩu thường dai và mịn, đốt có mùi cao su. Ngược lại hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ đứt, đốt có mùi nhựa tổng hợp.
  • Phụ kiện của hàng chính hãng, nhập khẩu thường có chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu trong và ngược lại thì chỉ dùng từ 1-2 năm là hỏng và phải thay lại nên rất tốn chi phí.
  • Với kính thì hàng sản xuất tại Việt Nam chất lượng rất tốt (kính cường lực, kính hộp, kính cách nhiệt…).
  • Keo dán: nên tìm những hãng cửa có sử dụng các loại keo dán chất lượng tốt như Dowcorning, Neutral .

Bên trên là phần thông tin về sản phẩm, tiếp theo là về giá cả sản phẩm – 1 yếu tố mà khách hàng cũng quan tâm không kém khi lựa chọn cửa nhôm kính phù hợp cho công trình của mình.

Thông thường thì các sản phẩm có giá cả khá thấp, chất lượng cũng tương đối phù hợp với nhu cầu và thu nhập trung bình của hầu hết người Việt, với hàng nhập khẩu có giá cao hơn khá nhiều, chất lượng tốt phù hợp với những công trình lớn hay khách hàng có yêu cầu cao.

Vấn đề bảo hành, khách hàng nên chọn những đơn vị có thời gian bảo hành lâu 1 chút sẽ tốt hơn, và nên bảo dưỡng 2 lần trên 1 năm sẽ tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp sẽ có nhân viên tư vấn giúp khách hàng chọn cửa phù hợp với không gian công trình của khách hàng, thời gian bảo hành và bảo trì lâu.

Vinacomec xin chúc khách hàng chọn được 1 hệ thống cửa cho công trình của mình đẹp và bền lâu!

Hotline: 0997.997.888/ (04) 85.89.82.48

Website: BossDoorvn.com