Tìm hiểu cửa cuốn chống cháy an toàn nhất hiện nay

Giới thiệu sản phẩm:

Cửa cuốn  chống cháy bằng thép được thiết kế tự động đóng lại trong trường hợp hỏa hoạn để ngăn lại sự lan truyền lửa cũng như khói sang các khu vực khác. Cửa chống cháy có tác dụng giảm nhẹ, hạn chế thiệt hại về vật chất, bảo vệ an toàn tính mạng của con người trong trường hợp hỏa hoạn

giới thiệu cửa cuốn chống cháy

Cấu tạo của các bộ phận:

Thân cửa:

Các nan cửa được làm bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm với trọng lượng 20kg/m2. Được sơn mạ nhúng nóng. Trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra dưới tác dụng của nhiệt độ cao, lớp sơn trên bề mặt nan cửa nở phồng, thể tích tăng, than hóa và tự sinh ra khí có khả năng tự dập cháy. Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở nhiệt độ cao hơn 700 oC và để lại một lớp gốm không cháy, có độ dẫn nhiệt thấp, cách ly hoàn toàn với nhiệt độ cao.

Thanh đáy

Được làm bằng thép hợp kim có kích thước 38x38x3mm hoặc 40x30x6mm, được thiết kế tùy thuộc vào diện tích của cửa. Thanh đáy có tác dụng cân bằng trọng lực cho thân cửa.

Hộp che lô cuốn Được thiết kế bằng thép có độ dày 7mm, được bao bọc bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0.8mm.

cấu tạo các bộ phận cửa cuốn chống cháy

Ray dẫn hướng

Được lắp đặt theo kiểu hình khối, có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vững cho cửa khi vận hành, bất kể ở những nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của gió bão lớn.

Hệ thống cân bằng lò xo được thiết kế nằm trong trục cuốn nhằm hỗ trợ cho thân cửa. Các lò xo thiết kế đáp ứng 25% yếu tố tải an toàn. Yếu tố an toàn này cho phép cửa hoạt động dễ dàng hơn.

Mô tơ Điện áp sử dụng :

110v 60 Hz 1 pha 220v 60 Hz 1 pha 230v 50 Hz 1 pha 400v 50Hz 3 pha

Hộp điều khiển chống cháy tự động được trang bị mạch đếm thời gian để theo dõi và điều khiển hành trình của cửa. Cơ cấu giảm tốc khi có trường hợp cháy sẽ tự động kích hoạt, bộ dò tín hiệu nhiệt hay khói khi nhận được tín hiệu báo cháy hộp điều khiển cung cấp điện nguồn cho moto. Điều khiển mức cửa giảm dần trong trường hợp khẩn cấp, cửa hoạt động đi xuống và dừng lại ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian cố định, cửa tiếp tục đóng lại, cách ly lửa và khói bay sang khu vực khác.

Đặc điểm

  • Cửa tự động đóng trong suốt quá trình xảy ra sự cố
  • Độ an toàn cao
  • Được thiết kế ngay cả khi cửa không kết nối được với điện nguồn vẫn có thể vận hành được
  • Quá trình vận hành êm nhẹ, không gây tiếng ồn
  • Có thiết bị mở cửa ngay trong cả trường hợp khẩn cấp

Bảo hành:

2 năm cho mô tơ, 1 năm cho các linh kiện khác của cửa. Công tác bảo hành bảo trì 24h/24h được phục vụ bởi chính hãng hoặc hệ thống phân phối của có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.