Cách tăng tuổi thọ sử dụng của cửa cuốn Tân Trường Sơn

Hiện nay, xu thế sử dụng cửa cuốn đã lan rộng ra từ đô thị, thành phố lớn đến nông thôn. Tuy nhiên thì việc sử dụng cửa cuốn đúng nguyên tắc không chỉ đảm bảo an toàn lại tăng tuổi thọ của cửa cuốn lên thì không phải ai cũng biết. Cửa cuốn Tân Trường Sơn xin đưa ra một vài lưu ý khi mua và sử dụng cửa cuốn giúp cửa cuốn vận hành tốt cũng như tăng tuổi thọ của chúng:

1, Lựa chọn cửa cuốn chính hãng

Cũng như tất cả các sản phẩm tiêu dùng khác, khi sử dụng cửa cuốn bạn cũng muốn nó có độ bền cao nhất, chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu tối đa của mình. Để làm được điều đó, trước hết, bạn phải tìm nguồn cung cấp cửa cuốn có uy tín và chính hãng. Việc chọn lựa được cửa tốt chính là bước đầu tiên đáp ứng mong muốn của bạn. Có thể thấy với cửa cuốn có thương hiệu và chính hãng, bạn có sự đảm bảo của đơn vị, có bảo hành cũng như tư vấn, hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra. Chất lượng cửa tốt còn giúp bạn giảm đi những chi phí sửa chữa thường xuyên khi hỏng hóc, có vấn đề…

Cửa cuốn BossDoor - Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Cửa cuốn BossDoor – Cửa cuốn Tân Trường Sơn

Hiện nay có rất nhiều hãng cửa cuốn uy tín trên thị trường cho bạn lựa chọn và Cửa cuốn Tân Trường Sơn chúng tôi rất vinh hạnh khi đem đến cho khách hàng sự an tâm đó.

2, Trong quá trình sử dụng cửa cuốn

Theo ước tính của các chuyên gia, việc chúng ta sử dụng cửa cuốn đúng cách sẽ quyết định 25% độ bền của cửa. Cùng với việc sử dụng cửa cuốn đúng cách, thường xuyên kiểm tra và bảo trì, sửa chữa cũng sẽ quyết định phần nào độ bền lâu của cửa. Một số lưu ý khi sử dụng cửa:

  • Trước khi bấm điều khiển cửa bạn nên quan sát thật kỹ các vật cản (nếu có). Với cửa cuốn tự động đảo chiều hoặc tự động dừng lại khi gặp vật cản sẽ tăng độ an toàn cho người và đồ vật.
  • Đối với điều khiển từ xa, bạn không nên cho trẻ nhỏ chơi do có thể gây hư hỏng bộ điều khiển, không có điều khiển đồng nghĩa với không sử dụng được cửa cuốn.
  • Khi cửa cuốn xảy ra trục trặc hay hư hỏng thì nên gọi ngay cho đại lý cung cấp cửa để được bảo hành hoặc nhận hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.
  • Để phòng trường hợp nhà có đột nhập thì khách hàng nên lắp thêm các thiết bị báo động, tự dừng khi có bất thường xảy ra.
  • Thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn để giúp hệ thống cửa vận hành tốt cũng như là tăng tuổi thọ sử dụng.

 

Hotline: 0997.997.888/(04) 85.89.82.48

Website: BossDoorvn.com